Thailand

รายการสินค้าทั้งหมด

คาร์เม็กซ์เป็นลิปบาล์ม มีแบบกระปุก, สติ๊ก, หลอด

คลาสสิกแบบสติ๊ก

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่รักการทำกิจกรรมข้างนอกที่โดนแสงแดดหนัก ๆ เพราะมีส่วนประกอบสำคัญ ของ SPF 15 ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด

Ingredients:

Petrolatum, Lanolin, Euphorbia Cerifera Cera, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Benzophenone-3, Ozokerite, Cetyl Esters, Theobroma Cacao Seed Butter, Cera Alba, Paraffin, Camphor, Menthol, Salicylic Acid, Parfum, Vanillin, Hydroxycitronellal, Limonene, Linalool, Geraniol, Citronellol.

คลาสสิกแบบหลอด

คาร์เม็กซ์เนื้อเจลทาบนริมฝีปากเรียบเนียนและสม่ำเสมอ

Ingredients:

Petrolatum, Lanolin, Cetyl Esters, Theobroma Cacao Seed Butter, Cera Alba, Paraffinum Liquidum, Camphor, Menthol, Salicylic Acid, Vanillin, Parfum, Hydroxycitronellal, Limonene, Linalool, Geraniol, Citronellol.

กลิ่นเชอรี่ แบบ กระปุก

ปกป้องริมฝีปาก และมีความหอมหวานของกลิ่นเชอรี่

Ingredients:

Petrolatum, Lanolin, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Parfum, Benzophenone-3, Cetyl Esters, Theobroma Cacao Seed Butter, Cera Alba, Paraffin, Camphor, Menthol, Vanillin, Linalool, Benzyl Cinnamate, Geraniol.

มันทำงานอย่างไร

มีคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ สำหรับทุกอย่างแม้กระทั่ง ความรู้สึกเย็นๆ

อะไรที่ทำให้ริมฝีปากแตก?

ริมฝีปาก แห้งแตกเพราะได้รับอากาศที่แห้งเกินไป หรือปกติเป็นเพราะการสัมผัสกับอากาศแห้ง แสงแดด ลม อุณหภูมิที่ต่ำ หรือแม้กระทั่ง ฝุ่น

คาร์เม็กซ์ช่วยให้ริมฝีปากของฉันมีสุขภาพดีได้อย่างไร?

จริงนะคาร์เม็กซ์ลิปบาล์มมีเอกลักษณ์ผสมผสานของส่วนผสมต่างๆรวมทั้งความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ เช่นเนย โกโก้และ ลาโนลินเหล่านี้และ อื่น ๆ emollients ทำให้คุณ มีริมฝีปากสุขภาพดีด้วยการคืนความชุ่มชื้นที่หายไปและการป้องกันไม่ให้เกิด แห้งกร้านและเหมือนเดิม

เวลาไหนที่ควรใช้คาร์เม็กซ์?

คาร์เม็กซ์ช่วยให้นุ่มนวล,ชุ่มชื่น และช่วยบรรเทาริมฝีปากแห้งและแตก ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการและใช้ได้ทุกวัน

ฉันสามารถใช้คาร์เม็กซ์บนริมฝีปากของฉันก่อนทาลิปสติก?

ใช่ เราขอแนะนำให้ใช้คาร์เม็กว์ก่อนและหลังการใช้ลิปสติกเพื่อรักษาและคืนความชุ่มชื้นและที่สำคัญไปกงาสยติก ไปในที่ นุ่มนวลและ ให้ริมฝีปาก ของคุณดู นุ่มและเรียบเนียน

ทำไมริมฝีปากของฉันรู้สึก ซ่าส์ ๆ เมื่อฉันใช้คาร์เม็กซ์?

คาร์เม็กซ์ มี การบูร และ เมนทอล ส่วนผสม เหล่านี้ให้ลิปบาล์มคาร์เม็กซ์มีความรู้สึกเย็นและช่วย บรรเทาอาการระคายเคือง ของ ริมฝีปากแตก และหยาย- ช่วยส่งเสริมให้ มีลักษณะ ที่ดีต่อสุขภาพ และมีความรู้สึกทีดีและดูดี

คาร์เม็กซ์ลิปบาล์มทดสอบกับสัตว์?

เราไม่เคยทดสอบในสัตว์คาร์เม็กซ์ก่อตั้งโดย อัลเฟรด โวล์บิ้ง เชื่อว่าการทดสอบในสัตว์ไม่ใช่สิ่งที่ดีและไม่มีความจำเป็น มันมีความโหดร้ายเกินไปกับการทดสอบกับสัตว์ แต่การทดสอบในสัตว์ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ วัฒนธรรมของเรามานานกว่า 75 ปีส่วนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดคาร์เม็กซ์ได้รับการวิเคราะห์ทางเคมี อย่างละเอียด ก่อนที่พวกเขาออกจากที่ของเรา นอกจากนี้เรา ดำเนินการทดสอบที่เฉพาะเจาะจง เพื่อให้มั่นใจ ว่ากฎระเบียบ และข้อกำหนด โดยของรัฐบาลเช่น องค์การอาหารและยา จะได้พบว่าผลิตภัณฑ์ของเรา มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสำหรับ ผู้บริโภคของเรา

คาร์เม็กซ์เป็นที่นิยม?

หลายปีที่ผ่านมา คาร์เม็กซ์เป็นสิ่งที่ดีที่สุด – ความลับ ถูกเก็บไว้ ของ โมเดล ,ดารา และศิลปิน ช่างแต่งหน้า แต่มันเป็นเรื่องยากที่จะให้ สิ่งที่ดีที่เป็นความลับนาน! คาร์เม็กซ์เป็นหนึ่ง ของโลกที่มีคนรักมากของบรรดาลิปบาล์ม ที่มีมากกว่า 130ผลิตภัณฑ์ ที่มีทุกที่ทัวโลก

ซื้อคาร์เม็กซ์ได้ที่ไหน ?

สามารถหาซื้อคาร์เม็กได้ในส่วนของร้านขายยาที่คุณชื่นชอบ ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป ท๊อปซุปเปอร์มาร์เก็ต Big C สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกด้านล่าง

ธุรกิจแบบครอบครัว

ทรมานจากความ แห้ง ริมฝีปากแตก , อัลเฟรด โวล์บิ้งคิดค้น Carmex® Lip Balmในประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงต้น ทศวรรษที่1930 อัลเฟรดใส่ใจ ทำกับมือ เพื่อให้ได้สูตรพิเศษของเขาเทลงในกระถางแก้วขนาดเล็ก ซึ่งเขา ขายให้กับเภสัชกรจากบูธโดยรถของเขาเอง ตั้งแต่นั้นมาCarmex ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของต่างประเทศ ที่มีมากกว่า 130 ผลิตภัณฑ์ Carmex ขาย ทุกที่ทั่วโลก ครอบครัวโวล์บิ้ง ยังคงดำเนินธุรกิจจนถึงทุกวันนี้

ติดต่อบริษัท สนใจสั่งซื้อ:

บริษัท รีเบิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด
บริษัท รีเบิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด
203/22 ซอย ลาดพร้าว 15 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล
เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 (ประเทศไทย)
คุณ ศิริรัตน์ สายทอง (ผู้จัดการฝ่ายการขายและการตลาด)
โทร : +6681-442 6512, +66 2938 8375
Line ID : nannysay
Email : nanny9966@hotmail.com