Thailand

Where to buy

สามารถหาซื้อคาร์เม็กได้ในส่วนของร้านขายยาที่คุณชื่นชอบ ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป ท๊อปซุปเปอร์มาร์เก็ต Big C สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกด้านล่าง

Family Business

ทรมานจากความ แห้ง ริมฝีปากแตก , อัลเฟรด โวล์บิ้งคิดค้น Carmex® Lip Balmในประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงต้น ทศวรรษที่1930 อัลเฟรดใส่ใจ ทำกับมือ เพื่อให้ได้สูตรพิเศษของเขาเทลงในกระถางแก้วขนาดเล็ก ซึ่งเขา ขายให้กับเภสัชกรจากบูธโดยรถของเขาเอง ตั้งแต่นั้นมาCarmex ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของต่างประเทศ ที่มีมากกว่า 130 ผลิตภัณฑ์ Carmex ขาย ทุกที่ทั่วโลก ครอบครัวโวล์บิ้ง ยังคงดำเนินธุรกิจจนถึงทุกวันนี้

Contact Carmex

บริษัท รีเบิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด
บริษัท รีเบิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด
203/22 ซอย ลาดพร้าว 15 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล
เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 (ประเทศไทย)
คุณ ศิริรัตน์ สายทอง (ผู้จัดการฝ่ายการขายและการตลาด)
โทร : +6681-442 6512, +66 2938 8375
Line ID : nannysay
Email : nanny9966@hotmail.com

รายการสินค้าทั้งหมด

คาร์เม็กซ์เป็นลิปบาล์ม มีแบบกระปุก, สติ๊ก, หลอด

Carmex Classic Jar

The original medicated lip balm

Ingredients

petrolatum, lanolin, cera alba, cetyl esters, paraffin, theobroma cacao seed butter, camphor, aroma, vanillin, salicylic acid, menthol, phenol. Do not use Carmex if you suffer from G6PD deficiency Consult a physician before use on children under age 2. For external use only. Avoid contact with the eyes.

คลาสสิกแบบสติ๊ก

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่รักการทำกิจกรรมข้างนอกที่โดนแสงแดดหนัก ๆ เพราะมีส่วนประกอบสำคัญ ของ SPF 15 ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด

Ingredients

Petrolatum, Lanolin, Euphorbia Cerifera Cera, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Benzophenone-3, Ozokerite, Cetyl Esters, Theobroma Cacao Seed Butter, Cera Alba, Paraffin, Camphor, Menthol, Salicylic Acid, Parfum, Vanillin, Hydroxycitronellal, Limonene, Linalool, Geraniol, Citronellol.

คลาสสิกแบบหลอด

คาร์เม็กซ์เนื้อเจลทาบนริมฝีปากเรียบเนียนและสม่ำเสมอ

Ingredients

Petrolatum, Lanolin, Cetyl Esters, Theobroma Cacao Seed Butter, Cera Alba, Paraffinum Liquidum, Camphor, Menthol, Salicylic Acid, Vanillin, Parfum, Hydroxycitronellal, Limonene, Linalool, Geraniol, Citronellol.

Carmex Cherry Tube

The Carmex you love, now in Cherry Flavor.

Ingredients

Active Ingredients: Ethylhexyl Methoxycinnamate (Octinoxate) 6.4%, Benzophenone-3 (Oxybenzone) 5.4% Inactive Ingredients: Beeswax, camphor, cetyl esters, flavor, lanolin, menthol, petrolatum, phenol, and theobroma cacao(cocoa) seed butter.

Carmex Strawberry tube

Introduced by popular demand.

Ingredients

Active Ingredients: Ethylhexyl Methoxycinnamate (Octinoxate) 6.4%, Benzophenone-3 (Oxybenzone) 5.4% Inactive Ingredients: Beeswax, camphor, cetyl esters, flavor, lanolin, menthol, mineral oil, petrolatum, phenol, and theobroma cacao(cocoa) seed butter.

Carmex Mint Tube

Light, cool and refreshing!

Ingredients

petrolatum, lanolin, ethylhexyl methoxycinnamate, cera alba, cetyl esters, paraffinum liquidum, theobroma cacao seed butter, benzophenone-3, mentha piperita oil, camphor, salicylic acid, menthol, limonene Benzophenone-3 - Label Warning: “Contains Benzophenone-3” Salicylic Acid - Label Warning: “Not to be used for children under 3 years of age”

Pomegranate Stick

This fresh flavour awakens your senses.

Ingredients

Petrolatum, Lanolin, Euphorbia Cerifera Cera, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Ozokerite, Benzophenone-3, Parfum, Paraffin, Cera Alba, Theobroma Cacao Seed Butter, Cetyl Esters, Limnanthes Alba Seed Oil, Camphor, Isopropyl Myristate, Caprylic/Capric Triglyceride, PPG-3 Benzyl Ether Myristate, Benzyl Benzoate, Menthol, Ethyl Vanillin, Vanillin, Benzyl Alcohol, Salicylic Acid, Linalool, Benzyl Cinnamate, Limonene, Geraniol.

Carmex Vanilla Stick

This exotic flavour soothes your senses.

Ingredients

Petrolatum, Lanolin, Euphorbia Cerifera Cera, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Ozokerite, Benzophenone-3, Paraffin, Cetyl Esters, Cera Alba, Theobroma Cacao Seed Butter, Parfum, Myristate, Caprylic/Capric Triglyceride, Menthol, Ethyl Vanillin, Vanillin, Salicylic Acidlimnanthes Alba Seed Oil, Camphor, Isopropyl Myristate, PPG-3 Benzyl Ether Myristate, Caprylic/Capric Triglyceride, Menthol, Ethyl Vanillin, Vanillin, Salicylic Acid.

กลิ่นเชอรี่ แบบ กระปุก

ปกป้องริมฝีปาก และมีความหอมหวานของกลิ่นเชอรี่

Ingredients

Petrolatum, Lanolin, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Parfum, Benzophenone-3, Cetyl Esters, Theobroma Cacao Seed Butter, Cera Alba, Paraffin, Camphor, Menthol, Vanillin, Linalool, Benzyl Cinnamate, Geraniol.

มันทำงานอย่างไร

มีคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ สำหรับทุกอย่างแม้กระทั่ง ความรู้สึกเย็นๆ

อะไรที่ทำให้ริมฝีปากแตก?

ริมฝีปาก แห้งแตกเพราะได้รับอากาศที่แห้งเกินไป หรือปกติเป็นเพราะการสัมผัสกับอากาศแห้ง แสงแดด ลม อุณหภูมิที่ต่ำ หรือแม้กระทั่ง ฝุ่น

คาร์เม็กซ์ช่วยให้ริมฝีปากของฉันมีสุขภาพดีได้อย่างไร?

จริงนะคาร์เม็กซ์ลิปบาล์มมีเอกลักษณ์ผสมผสานของส่วนผสมต่างๆรวมทั้งความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ เช่นเนย โกโก้และ ลาโนลินเหล่านี้และ อื่น ๆ emollients ทำให้คุณ มีริมฝีปากสุขภาพดีด้วยการคืนความชุ่มชื้นที่หายไปและการป้องกันไม่ให้เกิด แห้งกร้านและเหมือนเดิม

เวลาไหนที่ควรใช้คาร์เม็กซ์?

คาร์เม็กซ์ช่วยให้นุ่มนวล,ชุ่มชื่น และช่วยบรรเทาริมฝีปากแห้งและแตก ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการและใช้ได้ทุกวัน

ฉันสามารถใช้คาร์เม็กซ์บนริมฝีปากของฉันก่อนทาลิปสติก?

ใช่ เราขอแนะนำให้ใช้คาร์เม็กว์ก่อนและหลังการใช้ลิปสติกเพื่อรักษาและคืนความชุ่มชื้นและที่สำคัญไปกงาสยติก ไปในที่ นุ่มนวลและ ให้ริมฝีปาก ของคุณดู นุ่มและเรียบเนียน

ทำไมริมฝีปากของฉันรู้สึก ซ่าส์ ๆ เมื่อฉันใช้คาร์เม็กซ์?

คาร์เม็กซ์ มี การบูร และ เมนทอล ส่วนผสม เหล่านี้ให้ลิปบาล์มคาร์เม็กซ์มีความรู้สึกเย็นและช่วย บรรเทาอาการระคายเคือง ของ ริมฝีปากแตก และหยาย- ช่วยส่งเสริมให้ มีลักษณะ ที่ดีต่อสุขภาพ และมีความรู้สึกทีดีและดูดี

คาร์เม็กซ์ลิปบาล์มทดสอบกับสัตว์?

เราไม่เคยทดสอบในสัตว์คาร์เม็กซ์ก่อตั้งโดย อัลเฟรด โวล์บิ้ง เชื่อว่าการทดสอบในสัตว์ไม่ใช่สิ่งที่ดีและไม่มีความจำเป็น มันมีความโหดร้ายเกินไปกับการทดสอบกับสัตว์ แต่การทดสอบในสัตว์ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ วัฒนธรรมของเรามานานกว่า 75 ปีส่วนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดคาร์เม็กซ์ได้รับการวิเคราะห์ทางเคมี อย่างละเอียด ก่อนที่พวกเขาออกจากที่ของเรา นอกจากนี้เรา ดำเนินการทดสอบที่เฉพาะเจาะจง เพื่อให้มั่นใจ ว่ากฎระเบียบ และข้อกำหนด โดยของรัฐบาลเช่น องค์การอาหารและยา จะได้พบว่าผลิตภัณฑ์ของเรา มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสำหรับ ผู้บริโภคของเรา

คาร์เม็กซ์เป็นที่นิยม?

หลายปีที่ผ่านมา คาร์เม็กซ์เป็นสิ่งที่ดีที่สุด – ความลับ ถูกเก็บไว้ ของ โมเดล ,ดารา และศิลปิน ช่างแต่งหน้า แต่มันเป็นเรื่องยากที่จะให้ สิ่งที่ดีที่เป็นความลับนาน! คาร์เม็กซ์เป็นหนึ่ง ของโลกที่มีคนรักมากของบรรดาลิปบาล์ม ที่มีมากกว่า 130ผลิตภัณฑ์ ที่มีทุกที่ทัวโลก